Phần mềm Vmix lỗi không có âm thanh khi chạy video

Phần mềm Vmix lỗi không có âm thanh khi chạy video

Chào các bạn:

Chuyên mục xử lý lỗi của vMix được rất nhiều các bạn quan tâm, Chúng tôi là đội ngũ kỹ thuật LED BECO nhận được rất nhiều câu hỏi,cũng như thắc mắc rất nhiều về lỗi Vmix, Nổi trội gần đây là xuất hiện lỗi Phần mềm Vmix lỗi không có âm thanh khi chạy video

Chúng tôi đã kiểm tra và bài viết này chỉ cách khắc phục nguyên nhân gây ra hiện tượng trên:

Thứ nhất:

Các bạn cần kiểm tra lại giúp chúng tôi xem bản vMix của các bạn dùng có phải là phiên bản của LED BECO FIX chưa, Vì hiện tại bản vMix bên chúng tôi cung cấp và hướng dẫn Crack chưa gặp tình trạng như vậy, theo đánh giá là chưa có lỗi này và khá ổn định.

Thứ hai:

Sau khi kiểm tra lại đúng phiên bản vMix mà BECO LED Fix thì các bạn vui lòng kiểm tra giúp chúng tôi đã cài đặt Driver Âm thanh của Win chưa. ( Bài tiếp theo Chúng tôi sẽ hướng dẫn chuyên về vấn đề này, cần thiết chúng tôi gửi links driver hỗ trợ theo bài viết để các bạn cài đặt)

Thứ ba:

Khi các bạn sử dụng đầu output là HDMI thì chắc chắn âm thanh và hình ảnh sẽ xuất ra theo dây HDMI và không out ra loa ngoài máy tính hoặc Jack phone. 

Thứ tư:

Các bạn check giùm chúng tôi trong mục cài đặt âm thanh trong phần mềm vMix xem ON hay OFF.

Trên đây là cách khắc phục lỗi Phần mềm Vmix lỗi không có âm thanh khi chạy video.

Các bạn có điều gì thắc mắc cũng như lỗi cần cách khắc phục vui lòng liên hệ cho chúng tôi hoặc coment phía dưới để BECO LED giải đáp cụ thể và tận tình. Thân ái.

Các bạn có thể truy cập Diễn đàn LEDBECO: Tại đây  để tham gia cùng hội nhóm cũng như đặt câu hỏi và trả lời tại đây

Tìm hiểu thêm các phần mềm liên quan hoặc video hướng các bạn truy cập : Tại đây

Youtube

Facebook

 

 

Trả lời

error: Content is protected !!