Hướng dẫn cài phần mềm Smaart V7 Full Crack Từ A-Z

Hướng dẫn cài phần mềm Smaart V7 Full Crack Từ A-Z

Smaart là một trong những phần mềm hỗ trợ đắc lực cho anh chị làm âm thanh cần phân tích dữ liệu âm thanh và đo lường trong thời gian thực.

Phiên bản Smaart V7 là bản được coi như Free cho tất cả anh chị em, còn bản V8 thì chắc ít thời gian nữa mới có cao thủ bưng mủ nghĩ ra cách Crack trọn vẹn.

Smaart giúp các bạn có cách nhìn tổng quát về chất lượng âm thanh, và từ đó định hình được cách tinh chỉnh âm thanh một cách chính xác và chuyên nghiệp nhất. Đem lại hiệu năng cao và phát huy uy lực tối đa của thiết bị chúng ta hiện có.

Smaart một nền tảng dựa trên FFT dual-channel nó cho tín hiệu nội dung tần số hoặc đo hệ thống đáp ứng cho điện

electro-acoustic nghĩa là tất cả những điều này dẫn đến việc ra quyết định thông báo cho việc thành lập và hoạt động Các vector thích hợp của các hệ thống này. Nó kiểm tra đầu vào trước khi đo. Để bắt đầu với Smaart, bạn sẽ cần một số phần cứng cơ bản ngoài phần mềm và máy tính Smaart.

Yêu cầu tối thiểu đối với hệ thống âm thanh điện (phân tích hệ thống PA), giao diện thiết bị âm thanh 2 × 2 và micrô sẽ được đo. Tuy nhiên, Smaart được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của các hệ thống và môi trường tinh vi nhất. Giao diện thuận tiện và có cấu trúc tốt của phần mềm cho phép bạn di chuyển dễ dàng và nhanh chóng giữa nhiều môi trường làm việc khác nhau và quản lý dữ liệu hoàn chỉnh.

Hướng dẫn cài phần mềm Smaart V7 Full Crack Từ A-Z

Các bước thực hiện như sau:

B1: Đầu tiên các quý anh chị cần tải phần mềm về đã nhé:

Tải phần mềm : Smaart v7 TẠI ĐÂY

B2: Cài đặt phần mềm bình thường như mọi phần mềm khác… next …next…Finish… là xong nhé

B3: Trong thư mục Crack có 2 file, các bạn coppy 2 file đó và past vào thư mục cài đặt Smaart trong ổ C nhé. ( cái này ghi đè nè)

B4: Khởi động lại phần mềm và tận hưởng nhé

Các bạn tham khảo các links sau

Các bạn có thể tham khảo Video Hướng Dẫn Tại Đây

Team Kỹ thuật LED BECO Kính chúc anh chị thành công

 

Trả lời

error: Content is protected !!