Bộ xử lý hình ảnh cho màn hình Led

Bộ xử lý hình ảnh cho màn hình Led

 Bộ xử lý hình ảnh cho màn hình Led là thiết bị quan trọng cho thi công và lắp đặt màn hình led. Đóng vai trò trung gian để truyền tải thông tin, hình ảnh, video từ nguồn phát tới màn hình Led. Được kết nối hiệu quả qua các cổng HDMI, DVI, VGA,… thông dụng nhất hiện nay, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mỗi nội dung được đưa lên màn hình.
Tùy vào kích thước và vật tư màn hình led để ta chọn một bộ xử lý riêng biệt. Vậy có những loại sản phẩm nào? Giá thành và cách sử dụng ra sao để tối ưu , tiết kiệm nhất với nhu cầu thực tế? Đơn giản,  LED BECO sẽ đưa ra giải pháp cho các bạn.

Cam kết và ưu đãi của LED BECO đối với khách hàng mua
sản phẩm

– Cam kết : LED BECO cam kết tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu, chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường. Bảo hành dài hạn, lỗi một đổi một nếu do lỗi của nhà sản xuất. Khách hàng mua hàng sẽ được hỗ trợ 24/7 với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.
– Ưu đãi : Đối với khách hàng đặt mua combo gồm Bộ xử lý hình ảnh – Card phát đi kèm sẽ được cài đặt miễn phí phần mềm trình chiếu Vmix.

Phương thức đặt hàng và thanh toán

Quý khách có thể đặt mua trực tuyến trên Website qua mục trò chuyện. Hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại Mr Huynh : 0988063047 hoặc Lâm em : 0967276245.
Xem tất cả sản phẩm : Tại đây!
Cảm ơn quý khách đã ghé thăm LED BECO!

Thông tin liên hệ:
Công ty cổ phần LED BECO – Phân phối thiết bị và vật tư màn hình LED – Giải pháp thi công công trình BECO HOME
Địa chỉ : Số nhà 506D6 Ngõ 147/2 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

error: Bản Quyền Mr Huynh