Các ưu điểm vượt trội của màn hình led P5

Các ưu điểm vượt trội của màn hình led P5

Màn hình LED P5 là loại màn hình LED có khoảng cách giữa các điểm ảnh (P-Pixel) là 5mm. Tương tự, màn hình LED P8 là loại màn hình LED có khoảng cách giữa tất cả điểm ảnh (P-Pixel) là 8 mm. 2 Sản phẩm này là tất cả màn hình cỡ vừa cùng với lớn thường được áp dụng trong tất cả không gian trong nhà hoặc ngoài trời. Màn hình LED này có khả năng chống nước và là loại màn hình LED siêu sáng, rõ nét chống được độ lóa khi mặt trời chiếu sáng trực tiếp, làm cho việc quan sát nội dung, hình ảnh của màn hình LED khi ở khoảng cách xa và độ cao. Màn hình Led là màn hình led dùng Kỹ thuật điốt phát sáng.

>>bạn có thể tham khảo địa chỉ cho thuê màn hình led tại Hà nội 
Các ưu điểm vượt trội của màn hình led P5 là:
– Độ sáng cao
Sản phẩm có độ sáng cao của sản phẩm là có độ sáng cao nên trông được từ rất xa (đến vài trăm mét), kích thước lớn bất kỳ (lên đến hàng trăm, hàng nghìn m2) với khả năng phân giải có lợi, trông từ xa vẫn cho hình ảnh sắc nét, sống động, sản phẩm cực phổ biến trong những sự kiện âm nhạc, biểu diễn nghệ thuật, trang trí đường phố, phục vụ lễ hội…Đây là điểm nhấn làm tăng tính chuyên nghiệp cùng với vẻ đẹp của sân khấu.
– Dễ dàng lắp đặt
Thiết kế thông minh của sản phẩm như các tủ cabinet nhỏ gọn nên việc lắp đặt trở nên dễ dàng cùng với nhanh chóng cho bất cứ kích thước nào. Cáp dữ liệu cùng với cáp nguồn được đạt chuẩn hóa nên được dễ dàng thay thế khi cần thiết cũng như cải thiện tính ổn định của hệ thống.
– Dễ dàng sử dụng
Việc sử dụng sản phẩm được thực hiện qua việc điều khiển trên phần mềm với giao diện thân thiện, dễ áp dụng. Phần mềm cho phép điều chỉnh độ sáng hiển thị trên màn hình LED, cùng với có khả năng trình diễn được nhiều loại file video.

Chúc thành công

Trả lời khách hàng: Các ưu điểm vượt trội của màn hình led P5 ?

Mọi chi tết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LED BECO VIỆT NAM

CS1: Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội   

CS2 : Đông Sơn – Bỉm Sơn – Thanh Hóa

MR: HUYNH   0988 063 047

Web : ledbeco.com

Trả lời

error: Bản Quyền Mr Huynh