Cách backup tín hiệu đầu vào khi sử dụng Processor sự kiện

Cách backup tín hiệu đầu vào khi sử dụng Processor sự kiện


Cách backup tín hiệu đầu vào khi sử dụng Processor sự kiện

Tổng quan:

Cách backup tín hiệu đầu vào khi sử dụng Processor sự kiện là một trong những phương pháp tối ưu đảm bảo chương trình sự kiện diễn ra tốt đẹp. Trong tiến trình một buổi sự kiện diễn ra, Những chương trình tưởng chừng đơn giản như Hội họp cho đến chương trình phát sóng trực tiếp rất cần sự ổn định của máy móc thiết bị.

Kể đến đầu tiên là Màn Hình LED là một đơn cử.

Có rất nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan. Nhưng trong bài viết này tôi chỉ đề cấp tới một chủ đề đó là Cách backup tín hiệu đầu vào khi sử dụng đầu Processor sự kiện.
Trường hợp cụ thể như sau: Khi máy tính hoặc thiết bị ngoại vi như Camera, Đầu K+ kết nối với đầu Processor điều khiển màn hình LED bị gián đoạn.
Thì đầu Processor sẽ báo không có tín hiệu đầu vào dẫn tới Màn LED sẽ bị dừng hoạt động. Cách backup tín hiệu đầu vào khi sử dụng đầu Processor sự kiện

Trong bối cảnh sự kiện đang diễn ra, điều này quả là một thảm kịch.

Vậy giải pháp đưa ra là gì ?

Yêu cầu đặt ra là cho dù hệ thống input như Khi máy tính hoặc thiết bị ngoại vi như Camera, Đầu K+ có gián đoạn thì MÀN LED vẫn phải hoạt động.
Dưới đây là một trong những phương án mà Team Kỹ Thuật LED BECO đưa ra .
Biết đâu đó lại giúp ích cho quý anh chị. Đơn cử khi quý anh chị sử dụng đầu PROCESSOR LED 500Bpro Của hãng Magnimage  1 Chọn “menu là PIP” và chọn “chức năng chuyển đổi tự động”,
trong Menu đó Dưới đây là bốn lựa chọn, chi tiết vui lòng tham khảo bảng dưới đây: mục chi tiết OFF: Không sử dụng chức năng backup Window 1:
Nếu tín hiệu Window 1 có tín hiệu, thì đầu ra là Window 1, còn Nếu tín hiệu Window 1 không có tín hiệu,
thì đầu ra là Window 2. Window 2: Nếu tín hiệu Window 2 có tín hiệu, thì đầu ra là Window 2, còn Nếu tín hiệu Window 2 không có tín hiệu, thì đầu ra là Window 1 Signal:
Trong trường hợp tín hiệu hai kênh không có, Sẽ check tín hiều đầu vào của 2 kênh. Uư tiên tín hiệu đầu tiên có trước. Tín hiều thứ 2 không ảnh hưởng
Lưu ý rằng: Khi bạn sử dụng chức năng backup, vị trí và kích thước của Window 1 hoặc màn hình đầu ra Window 2 nên được đặt trước theo sử dụng thực tế.

Cách backup tín hiệu đầu vào khi sử dụng đầu Processor sự kiện

Chúng tôi đề xuất sử dụng tùy chọn “Window 1“, và đặt backup là Window 2 backup là hoạt động dựa trên phát hiện tín hiệu, khi tín hiệu nguồn không ổn định hoặc mất trong một khoảnh khắc,
sẽ có màn hình đen ngay lập tức, nhưng trong thời gian nhanh nhất (khoảng 0,2 giây), Window 2 backup dự phòng sẽ hiển thị, để thời gian gián đoạn hình ảnh giảm đến mức tối thiểu.

Cách backup tín hiệu đầu vào khi sử dụng Processor sự kiện


Tìm hiểu hướng dẫn tại Youtube LEDBECO: Tại đây
Tìm hiểu sản phẩm: Tại đây


Bạn nhận được gì khi mua các sản phẩm ở công ty LED BECO?

  • Sản phẩm chất lượng: Toàn bộ sản phẩm đầu vào của chúng tôi đều được kiểm tra một cách kỹ lưỡng cả kỹ thuật & ngoại hình.
  • Giá cả hợp lý: Tất cả các sản phẩm của LED BECO đều có giá hết sức ưu đãi. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để thương lượng giá.
  • Hỗ trợ: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có chuyên môn tốt cộng với sự nhiệt tình cao. Khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa 24/7 . Ngay cả khi khách hàng không mua hàng của LED  BECO.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và giá tốt nhất!

Hotline: Mr Huynh: 0988 063 047

Email: ledbeco@gmail.com

Trả lời

error: Bản Quyền Mr Huynh