Cho thuê Màn Hình LED tại Hà Giang

Cho thuê Màn Hình LED tại Hà Giang

Tại sao nên sử dụng cho thuê màn hình led ?

So với những phương pháp quảng cáo, trình chiếu thông thường khác bằng powpoint hay background, banner, banrol,…

Sử dụng màn hình LED là một phương pháp tối ưu giúp người dùng tận dụng được tối đa các tiện ích mà công nghệ này mang lại:

Giúp khán giả dễ tiếp cận với nội dung

Màn hình LED BECO đem đến nội dung rất sinh động, dễ dàng tùy chỉnh theo nhu cầu và thị hiếu của khán giả. Nếu như background, banner,…
Như một thông tin chết dễ gây nhàm chán và quen thuộc với người xem thì màn hình LED như một chiếu tivi sinh động, truyền tải được tất cả nội dung, thông điệo mà người dùng muốn truyền tải tới khách hàng của họ.

Tăng quy mô và tính chuyên nghiệp cho các chương trình sự kiện

Một chương trình, sự kiện khi sử dụng màn hình LED luôn mang đến sự chuyên nghiệp và quy mô hơn gấp nhiều lần với những hạng mục thông thường khác.
Màn hình LED sân khấu vừa giúp khán giả dễ dàng quan sát được những sự việc diễn ra trên sân khấu (những chương trình ngoài trời lớn), vừa dễ dàng nắm bắt thông tin mà ban tổ chức muốn truyền tải cho khán giả.

Tiết kiệm chi phí mà hiệu quả cao

Đầu tư một chiếu màn hình LED lâu dài tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc in hàng loạt banner, backgrop sân khấu, banrol,…mà hiệu quả mang lại thì ai cũng có thể thấy được. Không chỉ tiết kiệm chi phí, màn hình LED cũng giúp tiết kiệm công sức thiết kế, in, vận chuyển banner, backdrop cũng như nguyên vật liệu sản xuất, bảo vệ môi trường và chi phí dọn dẹp cho ban tổ chức.

Chương trình tiêu biểu tại LED BECO WEB:

Chương trình tiêu biểu tại Youtube list :

Cho thuê Màn Hình LED tại Hà Giang

  • Đối với màn hình LED trong nhà là loại màn hình có độ sáng thấp. Được lắp dựng từ các module cùng các khối màn hình led khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào quy mô sự kiện mà bạn có thể sử dụng màn to hay nhỏ tùy ý.
  • Đây là loại màn LED  thích hợp dùng trong nhà nơi có độ sáng thấp.
  • Không bị tác động bởi thời tiết. Những trung tâm sự kiện, nhà hàng, khách sạn, sân bay, nhà ga,…
  • Rất thích hợp để sử dụng loại màn này cho sự kiện quan trọng.
  • Đối với màn hình LED ngoài trời bao gồm: P3, P4…… Loại màn hình này có khoảng cách nhìn tối ưu cao dù trong môi trường chiếu sáng mạnh. Màu hiển thị đạt 16,7 triệu màu giúp hình ảnh luôn sắc nét. Màn hình LED ngoài trời cũng được ghép từ nhiều modun nên có thể sử dụng với kích thước tùy nhu cầu. Ngoài ra, màn hình LED ngoài trời còn có khả năng chống nước và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình LED của LED BECO sẽ nhận được các ưu đãi như sau:

  • Chất lượng sản phẩm đảm bảo, vận hành tốt
  • Giá cả phải chăng
  • Luôn có đội ngũ kĩ thuật viên đi kèm để lắp ráp, tháo dỡ và giám sát trong quá trình màn hình hoạt động.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và giải đáp.

Trả lời

error: Bản Quyền Mr Huynh