CHO THUÊ MÀN HÌNH LED P4, P5 TẠI NINH BÌNH

Công nghệ màn hình LED:

Hệ thống ánh sáng biểu diễn đã có một bước tiến hướng tới việc thể hiện sân khấu trực quan hơn bằng việc bổ sung ánh sáng kỹ thuật số (digital) mới nhất, media server và màn hình LED. Hình ảnh đồ họa, ảnh tĩnh và clip phim cho phép người thiết kế ánh sáng sáng tạo và điều khiển hình ảnh này thành điểm nhấn của hầu hết hệ thống ánh sáng biểu diễn ca nhạc nghệ thuật.

Màn hình LED mà các bóng càng gần nhau thì độ nét, độ rõ càng cao. Chính vì thế khi lắp màn hình LED ta phải biết được nhu cầu sử dụng của mình để chọn lựa loại màn hình LED nào cho phù hợp – loại màn hình LED nắp cho quảng cáo có tầm nhìn xa và độ cao thì chỉ cần nắp màn hình LED có bóng LED thưa – giảm được chi phí.

Ngược lại màn hình LED dùng cho mục đích chuyên dụng như sân khấu sự kiện, liveshow ca nhạc, hội nghị ngoài trời thì ta cần sử dụng màn hình LED có độ phân giải, độ nét cao có nghĩa là màn hình LED sử dụng điểm ảnh, bóng LED có khoảng cách gần…

Cho thuê màn hình LED giá tốt nhất và chuyên nghiệp tại NINH BÌNH

Công ty CP LED BECO là một trong những đơn vị chuyên cho thuê màn hình LED   P4, P5

và lắp đặt màn hình LED tại các trung tâm hội nghị, huyện ủy, trung tâm tiệc cưới.

Với đội ngũ trẻ, nhiệt tình và năng động. Hy vọng sẽ mang đến cho Mọi người sự trải nghiệm tinh tế, đẳng cấp và sang trọng hơn

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED P4, P5 TẠI NINH BÌNH

Kỷ niệm 15 năm ca hát của ca sỹ Châu Khải Phong
Kỷ niệm 15 năm ca hát của ca sỹ Châu Khải Phong

Nên dùng backdrop sân khấu hay màn hình LED cho sự kiện của bạn?

Màn hình Led sân khấu được ghép từ những mảnh nhỏ thành một hệ thống màn hình lớn với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau, giúp nhà tổ chức có thể thỏa sức sáng tạo, đáp ứng mọi nhu cầu thị hiếu của khán giả. Hơn nữa, màn hình Led còn cho ra những hình ảnh chất lượng, sắc nét, sống động hơn hẳn so với hệ thống màn chiếu, máy chiếu đơn điệu, kể cả trong điều kiện ánh sáng mạnh ngoài trời. Tuy nhiên, giá thành cho dịch vụ thuê màn hình LED sẽ lớn hơn dịch vụ backdrop sân khâu nên bạn cũng cần cân nhắc về mục đích tổ chức sự kiện va cân đối chi phí để chọn được phông nền sân khấu phù hợp nhất.

cho thuê màn hình led
  • Cho thuê màn hình led

Một số mẫu sân khấu màn hình LED do Led BECO  thực hiện:

Mọi chi tết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LED BECO VIỆT NAM

CS1: Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội   

CS2 : Đông Sơn – Bỉm Sơn – Thanh Hóa

MR HUYNH 0988.063.047

Web : ledbeco@gmail.com

Trả lời

error: Bản Quyền Mr Huynh