Hỏi cách reset mạch Bx về mặc định nhà sản xuất ?

❔Câu hỏi

Hỏi cách reset mạch Bx về mặc định nhà sản xuất ?

Chào AC và các bạn trên diễn đàn LED quảng cáo BECO. Tôi là thợ quảng cáo, sử dụng mạch BX điều khiển ma trận rất nhiều. tuy nhiên tôi đang gặp vấn đề nhỏ là mạch BX vẫn nhận dữ liệu nhưng chạy một lúc là dừng, mạch bị lỗi. Trong diễn đàn có bạn nào đã xử lý được vấn đề này chưa ạ, Reset Card BX về mặc định của nhà sản xuất. Cảm ơn AC

? Bình luận

Chào anh, Với câu hỏi cách reset mạch Bx về mặc định nhà sản xuất của Anh thì AD có vài điều chia sẻ như sau:

Biển ma trận hiền giờ rất thịnh hành trên thị trường. Tuy nhiên việc sử dụng chúng cũng ngày càng thuận lơi và đi cùng đó là không ít những pha cười ra nước mắt  KHÔNG HIỂU SAO LẠI THẾ ………………….đúng không anh chị. Trường hợp của anh cũng là 1 ví dụ. chạy chán chạy hoài, cuối cùng lỗi và đơ mạch. Mình chỉ muốn mau chóng reset về mặc định của nhà sản xuất. 

Vậy cách làm như thế nào ? . AD tuy chưa có nhiều thời gian mày mò. AD có 2 cách giúp các bạn. Nếu ok thì thưởng AD chầu bia.

Cách 1: Rút Pin trên mạch ra tầm 1min rồi nạp lại mạch bình thường

Cách 2 : Nhà sản xuất đã thiết kế sãn cho mình 2 chân reset trên mạch. Nhiệm vụ của chúng ta là lấy dây đấu tắt. đấu 2 chân đó , cắm điện vào  và chờ khoảng 1min, sau đó bỏ dây đấu tắt ra, cấp lại nguồn cho mạch và nạp bình thường

Cách 3 : Rút dây nguồn Âm – Dương ra khỏi mạch, Đợi 5S để mạch xả hết điện tích trên mạch, Sau đó 1 tay nhấn chặt nút Test ( Nút này có trên mạch)  đồng thời cấp nguồn cho mạch ( Cấp Âm – Dương ).

Đèn báo tín hiệu trên mạch có hiện tượng nhấp nháy liên tục—> Mạch đang Reseting

Đợi 15S rồi bỏ tay khỏi nút Test và Rút dây nguồn Âm – Dương ra khỏi mạch.

—> Okey. đã xong

Các bạn xem sản phảm bên mình nhé :

Module LED

Mạch Điều khiển

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG


Bạn nhận được gì khi mua các sản phẩm ở công ty LED BECO?

  • Sản phẩm chất lượng:Toàn bộ sản phẩm đầu vào của chúng tôi đều được kiểm tra một cách kỹ lưỡng cả kỹ thuật & ngoại hình.
  • Giá cả hợp lý: Tất cả các sản phẩm của LED BECO đều có giá hết sức ưu đãi. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để thương lượng giá.
  • Hỗ trợ: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có chuyên môn tốt cộng với sự nhiệt tình cao. Khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa 24/7 ngay cả khi khách hàng không mua hàng của LED  BECO.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và giá tốt nhất!

Hotline: Mr Huynh: 0988 063 047

Email: ledbeco@gmail.com

Trả lời khách hàng:  Hỏi cách reset mạch Bx về mặc định nhà sản xuất ?

6 thoughts on “Hỏi cách reset mạch Bx về mặc định nhà sản xuất ?

  1. Đức Cảnh says:

    Xin chào Admin . Em có 1 cái main BX-5UL và led P10 đỏ. Mọi hôm em cắm thì led chạy bình thường mà tự dưng hôm nay cắm không sáng . em đã thử thay bóng led khác thì cắm lên vẫn không sáng . còn main thì đèn sáng mạnh thì bh em phải làm gì ạ . Em cảm ơn ,

Trả lời

error: Bản Quyền Mr Huynh