Hỏi lỗi khi xem trước trong phần mềm Ledshow?

❔Câu hỏi

Chào AC và các bạn trên diễn đàn LED quảng cáo. Tôi đã cài phần mềm LEDshow2014, sau khi cài đặt hết các thông số và nội dung chữ chạy thì tôi chạy tính năng Xem trước -> Play nhưng sau đó thì không tắt được và chương trình bị treo không thể tắt hay thao tác gì nữa. Trên diễn đàn có anh chị nào đã bị lỗi này chưa ạ?. 

? Bình luận

Chào anh, hiện tượng lỗi của anh cũng khá là phổ biến. Dưới đây e xin chia sẻ anh 1 cách giúp anh khắc phục được lỗi trên chắc chắn thành công 100%.
Bước 1: Anh gỡ chương trình LEDshowTW ra khỏi máy tính (đường dẫn: Control Panel\Programs\Programs and Features)
Bước 2: Sau đó anh tìm đến file cài đặt mà a đã tải về. Click đúp chuột vào biểu tượng để cài đặt LedshowTW, nhấn next cho đến khi nó hiện ra thông báo chọn nơi cài đặt (Thông thường là ổ C). Anh ko chọn ổ C mà a chọn một folder nào đó ở ổ đía khác như ổ D hay ổ E. Và sau đó a cài đặt như bình thường.
Anh mở chương trình lên và kiêm tra lại tính năng xem trước nhé. 

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và giá tốt nhất!

Hotline: Mr Huynh: 0988 063 047

Email: ledbeco@gmail.com

Trả lời khách hàng: Hỏi lỗi khi xem trước trong phần mềm Ledshow?

 

23 thoughts on “Hỏi lỗi khi xem trước trong phần mềm Ledshow?

 1. Bạch Yến says:

  chào các anh chị chuyên về phần mềm ledshow, phần mềm ledshow trên laptopcủa em hoạt động bình thường 2 năm nay, hôm qua tự nhiên bị lỗi không gõ được tiếng việt trong khi các phần èềm khác thì bình thường. giao diện icon của ledshow hiện tấm chắn 4 màu xanh vàng. em gỡ cái cũ và cài cái mới cũng không được, chỉ em cách sửa với.em cảm ơn.

  • The Huynh says:

   AD Chào anh
   Với câu hỏi của anh thì a kiểm tra lại giùm AD các vấn đề sau
   1- Anh kiểm tra Unikey 4.2 RC4 xem kiểu gõ và bảng mã
   2- Phiên bản Ledshow anh đang dùng là bản nào, có thể cài phiên bản mới nhất cho xịn sò
   3- Anh tạm thời gõ chữ ở office rồi past vào để chỉnh sửa tạm.
   Thân ái

 2. Trần Quốc Khánh says:

  Em có sử dụng phần mềm LedShow TW 2015 ạ, có tạo file dữ liệu và lưu nội dung vào file(1) đó, sau đấy e lại tạo thêm một file dữ liệu khác rồi cũng lưu lại vào một file(2) mới, nhưng đến khi mở lại file dữ liệu (1) thì nó lại hiện lẫn lộn cả 2 file dữ liệu vào nhau ạ, có thể chỉ cho em cách khắc phục với ạ, em cảm ơn!

Trả lời

error: Bản Quyền Mr Huynh