Nguồn 12V30A trong nhà loại tốt, giá rẻ tại Hà Nội

Nguồn 12V30A trong nhà loại tốt, giá rẻ tại Hà Nội

Xin chào anh chị và các bạn. Công ty cổ phần LED BECO tự tin là đơn vị cung cấp tất cả loại LED và nguồn 5V, nguồn 12Vnguồn 24V chất lượng tốt và giá rẻ trên phạm vi toàn quốc. Để đáp ứng được nhu cầu thị trường, LED BECO luôn bán ra những sản phẩm chính hãng, chính sách bảo hành tốt, ship hàng tận nơi cho khách. Và đặc biệt, giá rẻ luôn là yếu tố quan trọng đưa LED BECO đến gần với mọi người.

Đầu tiên, nguồn 12V được chia dựa theo dòng hay có thể coi là chia dựa vào công suất của các loại. Nguồn 12V10A, 12V30A, nguồn 12V33A hay nguồn 12V40A trong nhà chính hãng CL và 12V34A chống nước trong nhà HHX. Tuy nhiên, phổ biến nhất trong quảng cáo LED vẫn là nguồn 12V30A (là loại nguồn trong nhà) và nguồn 12V33A chống nước (Dùng nguồn ngoài trời chống nước).

Không những bán cho lĩnh vực LED quảng cáo và sự kiện, LED BECO còn luôn cung cấp nguồn và LED cho bên trường học, cho các bạn sinh viên làm đồ án. Đồng thời hỗ trợ các bạn sinh viên có thể hoàn thiện đồ án một cách tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên đa phần từng học tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Công Nghệ,…LED BECO luôn tạo mọi điều kiện giúp đỡ về kỹ thuật.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN BECO LED

Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu
-Tư vấn miễn phí 24/7
– Luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng ngay khi cần thiết
– LED BECO mang luôn mang lại cho thị trường những sản phẩm chất lượng tốt và giá rẻ trên toàn quốc.

Nguồn 12V30A trong nhà loại tốt, giá rẻ tại Hà Nội

Mọi chi tết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LED BECO VIỆT NAM

CS1: Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội   

CS2 : Đông Sơn – Bỉm Sơn – Thanh Hóa

MR: HUYNH     0988 063 047

Trả lời

error: Bản Quyền Mr Huynh