Nguồn 12V10A loại tốt, giá rẻ tại Hà Nội

Nguồn 12V10A loại tốt, giá rẻ tại Hà Nội

Xin chào anh chị và các bạn. Công ty cổ phần LED BECO tự tin là đơn vị cung cấp tất cả loại LED và nguồn 5V, nguồn 12V, 24V chất lượng tốt và giá rẻ trên phạm vi toàn quốc. Để đáp ứng được nhu cầu thị trường, LED BECO luôn bán ra những sản phẩm chính hãng, chính sách bảo hành tốt, ship hàng tận nơi cho khách. Và đặc biệt, giá rẻ luôn là yếu tố quan trọng đưa LED BECO đến gần với mọi người hơn.

Đầu tiên, nguồn 12V được chia dựa theo dòng hay có thể coi là chia dựa vào công suất của các loại. Nguồn 12V10A, 12V30A, nguồn 12V33A hay nguồn 12V40A trong nhà chính hãng CL và 12V34A chống nước trong nhà HHX. Tuy nhiên, phổ biến nhất trong quảng cáo LED và sử dụng LED vẫn là nguồn 12V10A, nguồn 12V30A (là loại nguồn trong nhà) và nguồn 12V33A chống nước (Dùng nguồn ngoài trời chống nước).

Không những bán cho lĩnh vực LED quảng cáo và sự kiện, LED BECO còn luôn cung cấp nguồn và LED cho bên trường học, cho các bạn sinh viên làm đồ án. Đồng thời hỗ trợ các bạn sinh viên có thể hoàn thiện đồ án một cách tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên đa phần từng học tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Công Nghệ,…LED BECO luôn tạo mọi điều kiện giúp đỡ về mặt hàng và kỹ thuật. Đặc biệt hơn, nguồn 12V10A luôn là nguồn được các bạn lấy để sử dụng trong phòng thí nghiệm

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN BECO LED

Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu
-Tư vấn miễn phí 24/7
– Bảo hành cho khách.
– Cung cấp phụ kiện hỗ trợ khi khách cần.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn Nguồn 12V10A loại tốt, giá rẻ và giá tốt nhất!

Hotline: Mr Huynh: 0988 063 047

Email: ledbeco@gmail.com

Trả lời

error: Bản Quyền Mr Huynh