Hướng dẫn thi công màn hình LED P5 full color

Hướng dẫn thi công màn hình LED P5 full color

Module P5 full color được sử dụng ngày càng nhiều trong ngành quảng cáo LED. Bạn có thể thấy màn hình LED P5 full color làm biển quảng cáo, hay làm màn hình LED bên ngoài mặt tiền của các quán karaoke, bar… Trong tương lai gần thì module LED P5 full color sẽ dần thay thế module LED 1 màu và 3 màu.

Vậy một bảng LED full màu như vậy có khi thi công và set up không?. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn từ A – Z cách thứ để có thể thi công được một sản phẩm đẹp như vậy.

Mời các bạn xem video hướng dẫn thi công màn hình LED P5 full color cho người mới bắt đầu.

Sau khi xem xong video trên, mời các bạn tiếp tục theo dõi phần 2 của video này để biết cách set up (lập trình) cho màn hình LED này các bạn nhé.

Hướng dẫn nâng cao SETUP Nhiều Card cho màn hình cỡ lớn

 


Bạn nhận được gì khi mua các sản phẩm ở Công Ty LED BECO VN?

  • Sản phẩm chất lượng: Toàn bộ sản phẩm đầu vào của chúng tôi đều được kiểm tra một cách kỹ lưỡng cả kỹ thuật & ngoại hình.
  • Giá cả hợp lý: Tất cả các sản phẩm của LED BECO đều có giá hết sức ưu đãi. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để thương lượng giá.
  • Hỗ trợ: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có chuyên môn tốt cộng với sự nhiệt tình cao. Khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa 24/7 ngay cả khi khách hàng không mua hàng của LED  BECO.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và giá tốt nhất!

Hotline: Mr Huynh: 0988 063 047

Email: ledbeco@gmail.com

Trả lời

error: Bản Quyền Mr Huynh