IDM Bản Free chuẩn nhất

IDM Bản Free chuẩn nhất


Tổng quan:

Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải xuống lên đến 5 lần, tiếp tục và lên lịch tải xuống.

Khả năng khôi phục và tiếp tục lỗi toàn diện sẽ khởi động lại quá trình tải xuống bị hỏng hoặc bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột xuất.

Giao diện người dùng đồ họa đơn giản giúp người dùng IDM thân thiện và dễ sử dụng.

Internet Download Manager có trình tăng tốc logic tải xuống thông minh có tính năng phân đoạn tệp động thông minh và công nghệ tải xuống nhiều phần an toàn để tăng tốc tải xuống của bạn.

Không giống như các trình quản lý tải xuống và trình tăng tốc khác, Internet Download Manager phân đoạn các tệp đã tải xuống một cách động trong quá trình tải xuống và

sử dụng lại các kết nối có sẵn mà không cần các giai đoạn kết nối và đăng nhập bổ sung để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất.

Internet Download Manager hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức ftp và http, tường lửa, chuyển hướng, cookie, ủy quyền, xử lý nội dung âm thanh và video.

IDM tích hợp hoàn toàn vào Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2

và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để tự động xử lý các bản tải xuống của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả tệp hoặc sử dụng

Trình quản lý tải xuống Internet từ dòng lệnh. Internet Download Manager có thể quay số modem của bạn vào thời gian đã định,

tải xuống các tệp bạn muốn, sau đó treo máy hoặc thậm chí tắt máy tính của bạn khi hoàn tất.

Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước zip, danh mục tải xuống, bộ lập lịch chuyên nghiệp,

âm thanh trên các sự kiện khác nhau, hỗ trợ HTTPS, bộ xử lý hàng đợi, trợ giúp html và hướng dẫn, bảo vệ chống vi rút nâng cao khi hoàn thành tải xuống,

tải xuống liên tục với hạn ngạch (hữu ích cho các kết nối sử dụng một số loại chính sách truy cập hợp lý hoặc FAP như Direcway, Direct PC, Hughes, v.v.), trình tăng tốc tải xuống tích hợp sẵn và nhiều thứ khác.

Phiên bản 6.38 bổ sung khả năng tương thích với Windows 10, thêm bảng điều khiển tải xuống IDM cho trình phát web.

Nó cũng có tính năng hỗ trợ hoàn chỉnh Windows 8.1 (Windows 8, Windows 7 và Vista), trình lấy trang, trình lập lịch được phát triển lại và hỗ trợ giao thức MMS.

Phiên bản mới cũng bổ sung tích hợp cải tiến cho IE 11 và các trình duyệt dựa trên IE, công cụ tải xuống được thiết kế lại và nâng cao,

tích hợp nâng cao duy nhất vào tất cả các trình duyệt mới nhất, thanh công cụ được cải thiện và vô số cải tiến và tính năng mới khác.


Phiên bản tải IDM Bản Free chuẩn nhất

Trình quản lý tải xuống Internet v6.38. Đã thêm khả năng tương thích với Windows 10. 

Đã khắc phục sự cố tương thích với các trình duyệt khác nhau bao gồm Internet Explorer 11, Microsoft Edge, tất cả các phiên bản Mozilla Firefox và Google Chrome.


Links tải IDM Bản Free chuẩn nhất

Link Tải 1 : Internet Download Manager 

Link Tải 2 : Internet Download Manager 

IDM Bản Free chuẩn nhất

Tổng kết:

Ngoài phần mềm trên thì quý anh chị cũng có thể tham khảo thêm những thông tin sản phẩm mà LED BECO chúng tôi đang cung cấp:

Các sản phẩm :Tại đây

Video hướng dẫn sử dụng các sản phẩm: Tại đây


Bạn nhận được gì khi mua các sản phẩm ở công ty LED BECO?

  • Sản phẩm chất lượng: Toàn bộ sản phẩm đầu vào của chúng tôi đều được kiểm tra một cách kỹ lưỡng cả kỹ thuật & ngoại hình.
  • Giá cả hợp lý: Tất cả các sản phẩm của LED BECO đều có giá hết sức ưu đãi. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để thương lượng giá.
  • Hỗ trợ: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có chuyên môn tốt cộng với sự nhiệt tình cao. Khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa 24/7 . Ngay cả khi khách hàng không mua hàng của LED  BECO.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và giá tốt nhất!

Hotline: Mr Huynh: 0988 063 047

Email: ledbeco@gmail.com

Trả lời

error: Bản Quyền Mr Huynh