LED liền dây Senyang tốt nhất Hà Nội

Mục Lục

LED liền dây Senyang tốt nhất Hà Nội

Trên thị trường Ngành Quảng Cáo hiện nay, biển quảng cáo tràn ngập phố phường, trên từng con đường nhỏ, hẻm nhỏ, từ thành thị tới nông thôn.

Biển Vẫy cũng nằm trong số đó. Theo dòng chảy thời gian, Biển vẫy đang dần đi vào quên lãng. Các yếu tố nào dẫn đến Biển Vẫy không được thịnh hành. Cùng BECO LED phân tính ngắn để tìm hiểu nguyên căn từ đâu.

…………………………………………………………………………………………………………………………………………..

bien_quang_cao_led-vay
Biển led vẫy dùng led liền dây phi 5 Xuxu

Biển vẫy: là biển được các thợ quảng cáo lành nghề thiết kế market trên phần mềm chủ đạo là Corel và Ledtool. Biển vẫy sau khi thiết kế, được đục lỗ CNC để gắn led hoặc có những thợ tự khoan tay lỗ. Loại LED được sử dụng chính đó là LED LIỀN DÂY. Tên gọi Biển Vẫy nó rất gần gũi bởi Hiệu ứng của Biển chớp tắt, chạy đuổi hay delay tạo nên sự chú ý của khách hàng.

LED liền dây gồm các màu xanh lá, đỏ, vàng, trắng, xanh dương,

Các hãng sản xuất rất nhiều như JX, IPY, XQD, SENYANG. chất lượng của chúng cũng chưa được đồng đều và theo một tiêu chuẩn nào cả.

Tất cả các LED liền dây có mặt trên thị trường đều đa phần đáp ứng được độ sáng, tỏa đều. Tuy nhiên theo thời gian những mắt led sẽ chết dần và làm cho biển quảng cáo xấu dần trông thấy.

BECO LED đã sử dụng các loạt bài kiểm tra chất lượng để đánh giá từng mặt hàng, từng hãng led, Kiểm chứng thực nghiệm giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như tư vấn rõ ràng nhất cho khách hàng.

Các bạn tham khảo:

LED LIỀN DÂY SENYANG
LED LIỀN DÂY XQD
LED LIỀN DÂY IPY
LED LIỀN DÂY JX
LED LIỀN DÂY XUXU
LED LIỀN DÂY HÀN QUỐC

Bạn nhận được gì khi mua các sản phẩm ở công ty LED BECO?

  • Sản phẩm chất lượng: Toàn bộ sản phẩm đầu vào của chúng tôi đều được kiểm tra một cách kỹ lưỡng cả kỹ thuật & ngoại hình.
  • Giá cả hợp lý: Tất cả các sản phẩm của LED BECO đều có giá hết sức ưu đãi. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để thương lượng giá.
  • Hỗ trợ: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có chuyên môn tốt cộng với sự nhiệt tình cao. Khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa 24/7 ngay cả khi khách hàng không mua hàng của LED  BECO.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và giá tốt nhất!

Hotline: Mr Huynh: 0988 063 047

Email: ledbeco@gmail.com

Trả lời

error: Bản Quyền Mr Huynh