Lỗi Module ma trận sáng mờ, chữ đen nền sáng.

 Lỗi module ma trận sáng mờ, chữ đen nền sáng.

 Hiện nay, Led Beco chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu, hỗ trợ tư vấn về lỗi module ma trận bị sáng mờ. sáng yếu hay chữ đen nền sáng. Vậy cách khắc phục lỗi này như thế nào? Rất đơn giản! Sau đây Led Beco sẽ chỉ cho các bạn.

Có 2 lỗi thường gặp:

1. Lỗi do phần cứng –  Cụ thể nguồn cung cấp cho module chưa  đảm bảo.

Thường thì lỗi này rất ít khi mắc phải đối với những thợ quảng cáo đã có kinh nghiệm. Các bạn chỉ cần đảm bảo 8 module với một nguồn 5v60a hoặc 6 module với một nguồn 4v40a. Song song với đó là cáp 16 sợi được cắm chuẩn, cáp không bị lỗi. Như vậy là các bạn đã đảm bảo được phần cứng. Tại sao tôi lại nói đến vấn đề nguồn và cáp 16 sợi?
•Nếu nguồn không đủ sẽ dẫn đến hiện tượng biển sẽ sáng chập chờn.
•Thường thì khi đấu mạch với nguồn. Các bạn chỉ cần nối cáp 16 với module- module sẽ chạy, nhưng do không đủ nguồn, Module ma trận sẽ sáng mờ.

2. Lỗi do phần mềm:

Led Beco chúng tôi cung cấp hai loại mạch điều khiển chính, cũng chính là hai loại mạch điều khiển được khách hàng ưa chuộng, tin dùng nhất hiện nay  đó là mạch BX của hãng Onbon và mạch LS của Listen.
Đối với mạch BX- chúng ta sử dụng phần mềm Ledshow2014, Ledshow 2015, Ledshow2016.
Đối với mạch LS- chúng ta sử dụng phần mềm LedPlayer, mới nhất là LedPlayer6.0
Cách khắc phục Lỗi module ma trận sáng mờ, chữ đen nền sáng trên cả hai phần mềm trên như sau:
 B1: Chúng ta vào phần cài đặt tham số màn hình để chỉnh sửa lỗi cấu hình
B2: Sau khi đã vào mục cài đặt, các bạn sẽ thấy hai mục Oe polarityData polarity. Sau đó các bạn tùy chỉnh Cực âm-cao hoặc Cực dương-Thấp tùy mạch và module. Cái này các bạn có thể tùy biến nhé! Vì một số trường hợp có thể Cực dương-Cao hoặc Cực âm-Thấp chẳng hạn.

Lỗi Module ma trận sáng mờ, chữ đen nền sáng.
                                       Đối với phần mềm LedPlayer6.0

Lỗi Module ma trận sáng mờ, chữ đen nền sáng.
                                         Đối với phần mềm Ledshow2014,2015,2016

B3: Cuối cùng, lưu cấu hình vừa chỉnh sửa lại. Như vậy là đã xong.

Trên đây là cách khắc phục lỗi module ma trận sáng mờ, chữ đen nền sáng.
Chúc các bạn thành công!

Mr Huynh: 0988 063 047.

Collagen là gì? Thực phẩm bổ sung collagen tự nhiên cho da nào tốt nhất? Nên sử dụng viên uống collagen nào để bổ sung collagen? Bổ sung collgen tự nhiên bằng thực phẩm liệu đã đủ?
“Collagen là gì” là một thắc mắc được nhiều chị em phụ nữ quan tâm và tìm hiểu vì những tác dụng làm đẹp da tuyệt vời của nó. Có thể hiểu đơn giản, Collagen một loại protein với thành phần chính là các axit amin có trong các mô thịt và mô liên kết của người.
Da được tạo thành ba lớp , lớp biểu bì , hạ bì và lớp dưới da . Lớp thứ hai của da ( lớp hạ bì ) là nơi mà các collagen protein được tìm thấy. Loại protein này có thành phần chính của mô liên kết và chiếm từ 25% đến 35% số lượng protein trong cơ thể. Đối với riêng làn da thì collagen chiếm 70% thành phần cấu tạo nên da người, nó được xem như một chất keo kết nối các tế bào dưới da nên không ngạc nhiên khi đây là một trong những yếu tố quyết định độ săn chắc, mịn màng của da.

2 thoughts on “Lỗi Module ma trận sáng mờ, chữ đen nền sáng.

Trả lời

error: Bản Quyền Mr Huynh