Hỏi các lỗi thường gặp khi nạp chương trình biển ma trận P10 ?

❔Câu hỏi

Chào AC và các bạn trên diễn đàn LED quảng cáo BECO. Mình là người mới bắt đầu theo ngành quảng cáo, mình mua 4 tấm P10 đỏ và 1 card BX5UT, Sau khi tìm tòi trên mạng và tự mày mò nghiên cứu, tôi đã ráp được biển nhỏ chạy chơi chơi…..

Tuy nhiên lúc nạp chương trình vào USB rồi cắm vào mạch, biển ma trận vẫn không hiển thị nội dung mà vẫn chạy kiểu như chương trình . Các bạn tư vấn hộ mình nhé, nguyên nhân và cách khắc phục nhé. 

? Bình luận

Chào anh, Với câu hỏi các lỗi thường gặp khi nạp chương trình biển ma trận P10 ? của Anh thì AD có vài điều chia sẻ như sau:

Biển ma trận hiện giờ rất thịnh hành trên thị trường. Xu hướng càng ngày càng thuận lợi, dễ dàng lắp đặt.

Khi giao tiếp với các thiết bị để ráp được một biển ưng ý thì chúng ta cần chú ý mấy vấn đề sau về các lỗi thường gặp khi nạp chương trình biển ma trận P10

Thứ nhất là chọn cấu hình sai : Mỗi hãng sản xuất,mỗi dòng ma trận P10, ma trận P16 dù 1 mầu hay 3 mầu thì đều có cấu hình khác nhau. Cho nên chúng ta chú ý chọn cấu hình ma trận phù hợp :

Chỗ bôi vàng là cấu hình ma trận 1 mầu và 3 mầu thông thường . Tuy nhiên do có rất nhiều hãng sản xuất, IC khác nhau thì chúng ta vào mục QUÉT CẤU HÌNH. Trong đây có rất nhiều cấu hình để ta lựa chọn sao cho phù hợp

Thứ hai là Mạch kén USB: Trường hợp của anh rơi vào lỗi này 

Hiện tượng sau khi cắm thẻ vào mạch mà mạch không hiển thị, chỉ chạy chương trình TEST thì anh có 3 hướng giải quyết như sau:

  • Sau khi nạp xong chương trình, anh rút nguồn điện để reset card BX5UT và module ma trận P10 của anh.
  • Nếu Reset không được thì a tải phần mềm Format tool USB để format USB về theo đúng chuẩn Fat32
  • Thay USB khác 

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG


Bạn nhận được gì khi mua các sản phẩm ở công ty LED BECO?

  • Sản phẩm chất lượng: Toàn bộ sản phẩm đầu vào của chúng tôi đều được kiểm tra một cách kỹ lưỡng cả kỹ thuật & ngoại hình.
  • Giá cả hợp lý: Tất cả các sản phẩm của LED BECO đều có giá hết sức ưu đãi. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để thương lượng giá.
  • Hỗ trợ: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có chuyên môn tốt cộng với sự nhiệt tình cao. Khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa 24/7 ngay cả khi khách hàng không mua hàng của LED  BECO.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và giá tốt nhất!

Hotline: Mr Huynh: 0988 063 047

Email: ledbeco@gmail.com

Trả lời khách hàng:Hỏi các lỗi thường gặp khi nạp chương trình biển ma trận P10 ?

 

5 thoughts on “Hỏi các lỗi thường gặp khi nạp chương trình biển ma trận P10 ?

  1. yugi says:

    ủa sao em làm bản led full màu khi cài đặt bằng phần mềm hd player, cài xong thì nó hiển thị từ trên xuống cứ 16 hàng nó có một màu khác nhau, em tìm hết các cấu hình rồi mà không được,e mò quài không ra ai giúp em với, e xài module p10 full màu 75hub-d, card hd c10

Trả lời

error: Bản Quyền Mr Huynh