Module Led p10 full color ngoài trời có tốt và chống nước?

Module Led p10 full color ngoài trời có tốt và chống nước? Câu hỏi

Chào AC và các bạn trên diễn đàn LED BECO. Tôi đang muốn làm 1 màn hình để trình chiếu cho công ty treo ngoài trời lâu dài. Nên bắt màn hình phải chịu đc mưa gió. Cho tôi hỏi Module Led p10 full color có đáp ứng đc yêu cầu ấy hay không? Mong Ad và ACE trên diễn đàn tư vấn giúp mình?

Module Led p10 full color ngoài trời có tốt và chống nước? Trả lời

– Module led p10 full ngoài trời ngoài trời chất lượng với độ hiển thị màu sắc cao lên tới 16 triệu màu, khoảng cách giữa 2 điểm ảnh 10mm, nên cho hình ảnh sinh động và màu sắc tự nhiên.

– Module led p10 ngoài trời full màu có đạt chuẩn chống nước, chống ẩm. Phù hợp cho những biển led màn hình ngoài trời cũng nhưng như môi trường có độ ẩm cao.

Module led P10 ngoài trời sử dụng nhân led ngoài trời rgb 3535, cho độ sáng cao, tăng khoảng cách nhìn đến biến, nhằm giúp gây sự chú ý. Rất phù hợp với các biển giới thiệu sản phẩm, biển chương trình khuyến mại,…

– Khoảng cách nhìn tốt nhất từ 10 đến 100 mét, module p10 full colour sẽ mang đến những bức ảnh và video với độ sắc nét tuyệt vời với độ phân giải full hd

– Module led p10 có kích thước cao 16cm, rộng 32cm rất dễ dàng cho công việc thi công với màn hình led từ nhỏ đến lớn, người thợ thi công chỉ cần ghép những tấm module p10 cao rộng tuỳ ý chỉ thông dây cáp 16 sợi và dây nguồn chất lượng.

Mọi thắc mắc kỹ thuật cũng như tư vấn Modul P10 đỏ sử dụng mạch nào? Thì các bạn bấm máy gọi ngay cho Hotline

Chúc thành công

Mọi chi tiết xin liên hệ Mr HUYNH 0988.063.047

Trả lời

error: Bản Quyền Mr Huynh