Nguồn 5V70A ngoài trời giá rẻ tại Thanh Hóa

Nguồn 5V70A ngoài trời, giá rẻ tại Thanh Hóa

Công ty cổ phần LED BECO tự tin là đơn vị cung cấp tất cả loại LED và nguồn 5V70A ngoài trời chất lượng tốt và giá rẻ tại Thanh Hóa và trên phạm vi toàn quốc. Để đáp ứng được nhu cầu thị trường, LED BECO luôn bán ra những sản phẩm chính hãng, chính sách bảo hành tốt, ship hàng tận nơi cho khách. Và đặc biệt, giá rẻ luôn là yếu tố quan trọng đưa LED BECO đến gần với mọi người hơn.

  • Nguồn 5v70a ngoài trời thiết kế chuyên ứng dụng cung cấp nguồn cho biển quảng cáo dùng led ma trận, led ruồi liền dây, led F5, led đúc F8, Led đúc 7 màu 12mm.
  • Tuổi thọ sử dụng cao: Sp sử dụng linh kiện chính hãng nên tuổi thọ của bộ nguồn cao hơn hẳn các bộ nguồn cùng loại khác mặc dù môi trường sử dụng khắc nghiệt hơn.
  • Vật liệu chế tạo thân thiện với môi trường .
  • Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy lớn chuyên nghiệp và có uy tín tại Trung Quốc
  •  Bộ Nguồn 5v70a này hoàn toàn là một lựa chọn hoàn hảo cho các giải pháp quảng cáo ngoài trời, nơi công trình đòi hỏi độ bền của sản phẩm cao.
  • Đảm bảo việc lựa chọn nguồn 5v70a vỏ Nhôm là giải pháp an toàn, tiết kiệm chi phí sẽ đem lại lợi nhuận tối đa cho Chủ Đầu Tư và Đơn vị thi Công Quảng Cáo.

Thông số kỹ thuật

Model S-350-05
Vật liệu vỏ Tôn
Output 5 VDC ± 5%; 70A
Công suất 350W
Input AC 110/220 ± 15%
Kích thước L*W*H 235*155*65 (mm)
Khối lượng  1 kg
Cấp độ chống nước IP63
Cách đấu nối  Cấp nguồn 220V vào 2 chân L & N, nếu có thể nên nối đất chân GND. Nguồn có 3 đầu ra +5V và 3 đầu ra 0V.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn Nguồn 5V70A loại tốt, giá rẻ và giá tốt nhất!

Tham khảo các sản phẩm khác của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Bạn nhận được gì khi mua các sản phẩm ở công ty LED BECO?

  • Sản phẩm chất lượng: Toàn bộ sản phẩm đầu vào của chúng tôi đều được kiểm tra một cách kỹ lưỡng cả kỹ thuật & ngoại hình.
  • Giá cả hợp lý: Tất cả các sản phẩm của LED BECO đều có giá hết sức ưu đãi. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để thương lượng giá.
  • Hỗ trợ: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có chuyên môn tốt cộng với sự nhiệt tình cao. Khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa 24/7 ngay cả khi khách hàng không mua hàng của LED  BECO.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và giá tốt nhất!

Hotline: Mr Huynh: 0988 063 047

Email: ledbeco@gmail.com

 

Trả lời

error: Bản Quyền Mr Huynh