Nhận sửa nguồn quảng cáo

Nhận sửa nguồn quảng cáo

Khi có sự cố về kỹ thuật  thì việc đầu tiên bạn cần nghĩ tới là nguồn.

Công ty cổ phần BECO Việt Nam là doanh nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị vật tư, linh phụ kiện trong lĩnh vực chiếu sáng LED, quảng cáo LED, màn hình LED và LED trang trí trên toàn quốc. ngoài ra còn hỗ trợ tư vấn lắp đặt nhà hàng, khách sạn, sàn bar…. và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. hiện nay mở rộng thêm cung cấp giải pháp công nghệ và Nhận sửa nguồn quảng cáo toàn quốc

Với đội ngũ trẻ năng động, nhiệt huyết, tốt nghiệp tại các trường đại học tại Việt Nam công ty cổ phần BECO Việt nam Nhận đào tạo kỹ thuật cho lĩnh vực quảng cáo nói chung và bên phần led quảng cáo nói riêng. giải quyết những khó khăn về kỹ thuât led,

☹ ☹ Hẳn là khi có sự cố về kỹ thuật  thì việc đầu tiên bạn cần nghĩ tới là nguồn.

Nguồn là sản phẩm vô cùng quan trọng trong lĩnh vực led, ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng biển quảng cáo. Đáp ứng độ sáng, độ bền và chất lượng của biển.

Nhận sửa nguồn quảng cáo

 ♧ ♧ ♧ Nhận sửa chữa nguồn quảng cáo hỏng, kém chất lượng, yếu sinh lý.

Nhận sửa nguồn quảng cáo

 ♧ ♧ ♧ Có phòng kỹ thuật đáp ứng nhu cầu đào tạo và nhận sửa nguồn quảng cáo

✴✴ để tránh nguồn hỏng các bạn có thể tham khảo cách tính nguồn.

Công ty cp BECO Việt Nam Nhận sửa nguồn quảng cáo cam kết bảo hành 3-6 tháng. và cung cấp các loại nguồn 5V, 12V, 24v, BỘ ĐỔI NGUỒN OTO…. Bảo hành trên 1 năm 1 đổi 1 với sản phẩm mới.

Bạn nhận được gì khi mua các sản phẩm ở công ty LED BECO?

  • Sản phẩm chất lượng:Toàn bộ sản phẩm đầu vào của chúng tôi đều được kiểm tra một cách kỹ lưỡng cả kỹ thuật & ngoại hình.
  • Giá cả hợp lý: Tất cả các sản phẩm của LED BECO đều có giá hết sức ưu đãi. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để thương lượng giá.
  • Hỗ trợ: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có chuyên môn tốt cộng với sự nhiệt tình cao. Khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa 24/7 ngay cả khi khách hàng không mua hàng của LED  BECO.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và giá tốt nhất!

Hotline:MR HUYNH 0988.063.047

Email: ledbeco@gmail.com

Trả lời

error: Bản Quyền Mr Huynh