Về chúng tôi

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần BECO Việt Nam

Công ty cổ phần BECO Việt Nam là doanh nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị vật tư, linh phụ kiện trong lĩnh vực chiếu sáng LED, quảng cáo LED, màn hình LED và LED trang trí trên toàn quốc.

  • LED quảng cáo: Các loại đèn LED, màn hình LED dùng trong biển quảng cáo, chữ quảng cáo…
  • LED trang trí: các loại đèn LED sử dụng trong trang trí nội ngoại thất, tạo hiệu ứng ánh sáng, trang trí trong nhà, ngoài trời, mặt tiền các tòa nhà, khách sạn, nhà hàng, quán karaoke.

Hiện nay, công ty chúng tôi đang phân phối sản phẩm của nhiều nhà máy sản xuất đèn LED lớn với các thương hiệu nổi tiếng tại China và Taiwan…

Ngoài ra công ty BECO Việt Nam chúng tôi cũng nhận tư vấn, thi công các loại quảng cáo đèn LED, màn hình LED, trang trí LED và cho thuê màn hình LED sự kiện.

Công ty chúng tôi luôn luôn cập nhật các loại sản phẩm mẫu mã mới nhất cùng với sự đảm bảo về chất lượng để quý khách hàng luôn an tâm khi sử dụng.

LED BECO hoạt động với phương châm “Khách hàng là số 1” nên mọi sản phẩm và dịch vụ của công ty đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi có những chính sách ưu đãi, đổi trả hàng và chiết khấu rất hấp dẫn cho tất cả quý khách hàng.

LED BECO rất mong được hợp tác với các cá nhân, tổ chức để mở rộng hệ thống phân phối và các mạng lưới bán hàng mới.

Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Công ty cổ phần BECO Việt Nam

Mã số thuế: 0107779251

Địa chỉ: Số 506/D6 , Ngõ 147/2, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội (Bến xe Giáp Bát đi vào gần 1km)

Mr Huynh: 0988 063 047 – Mr Lâm 0977.633.936

Email: ledbeco@gmail.com

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý khách!

Trả lời

error: Bản Quyền Mr Huynh