Cách điều khiển Wifi cho màn hình LED Quảng cáo 2021

Cách điều khiển Wifi cho màn hình LED Quảng cáo 2021


Lời mở đầu:

Hiện nay , Chúng ta đã rất quen thuộc với những phương thức điều khiển không dây. Vậy những phương thức này được áp dụng như thế nào cho ngành quảng cáo

Bài viết sau sẽ mô tả ngắn gọn các cách và giải pháp kết nối thiết bị với nhau qua Wifi

Đối với những mạch điều khiển màn led 1 màu, 3 màu, hay Full màu từ các hãng Listen, Huidu, BX thì nguyên lý connect chúng gần như giống nhau, Và chúng ta có những cách khá đơn giản cho giải pháp này

Các phương pháp:

Cách điều khiển Wifi cho màn hình LED Quảng cáo 2021

Phương pháp 1: Kết nối WIFI bằng AP Mode

AP là từ viết tắt của Access Point – thiết bị tạo ra mạng không dây cục bộ hoặc WLAN. AP có đặc điểm khá giống với bộ chia cổng mạng (Switch/ Hub)
nhưng có thêm chức năng phát wifi. Chúng hoạt động như một trung tâm truyền tín hiệu, giúp thu nhận và phát sóng wifi.

Cấu tạo của AP giống như Switch nên có thể chuyển đổi từ mạng có dây sang mạng không dây và phát wifi cho các thiết bị khác sử dụng.
Theo đó, Access Point giúp kết nối tất cả các thiết bị hỗ trợ kết nối không dây với mạng cục bộ sử dụng dây. AP không cấp phát địa chỉ IP như Modem mà chỉ kết nối mạng dây và wifi.

Access Point hoạt động ở chế độ lặp (repeater mode) và có khả năng cung cấp đường truyền kết nối không dây vào mạng có dây (không giống với kết nối như bình thường).
Một AP mode có thể hoạt động như là một root AP, AP còn lại hoạt động như một Repeater không dây. Ở chế độ lặp này, AP có thể kết nối với các Client như một AP.

Cách điều khiển Wifi cho màn hình LED Quảng cáo 2021

 

Mô-đun Wi-Fi được cài đặt trên thẻ điều khiển và tín hiệu Wi-Fi không dây có thể được phát hiện sau khi thẻ điều khiển hoạt động.

Phương pháp 2: Kết nối WIFI bằng Station mode

Để kết nối các thiết bị wireless (như điện thoại thông minh, máy tính xách tay) hoặc có dây (như máy tính để bàn) vào trong mạng nội bộ (LAN) ta dùng một thiết bị gọi là Access Point (điểm truy cập).

Những thiết bị kết nối với Access Point được gọi là Station (trạm).

Cách điều khiển Wifi cho màn hình LED Quảng cáo 2021

Điện thoại di động, Máy tính xách tay, v.v. và bộ điều khiển Wi-Fi kết nối với cùng một bộ định tuyến không dây.

Phương pháp 3: Kết nối WIFI bằng Router mode

– Router Wi-Fi (Mặc định): Trong chế độ này, thiết bị cho phép nhiều người dùng chia sẻ kết nối Internet qua Modem ADSL/Cáp.
Các thiết bị LAN chia sẻ cùng một IP từ ISP qua cổng Wi-Fi. Trong khi kết nối với Internet, cổng Ethernet LAN / WAN hoạt động như một cổng WAN ở chế độ Router Wi-Fi.

– Nói cách đơn giản hơn ở chế này bạn cần nối dây LAN từ modem chính đã có Internet xuống Router Wifi thì Router của bạn sẽ được cấp mạng và phát ra sóng.

Cách điều khiển Wifi cho màn hình LED Quảng cáo 2021

Kết nối bộ điều khiển LED với bộ định tuyến không dây bằng cáp mạng, máy tính xách tay, điện thoại di động, v.v. kết nối với bộ định tuyến tương tự bằng không dây.

 

Tải phần mềm:

Phần mềm ứng dụng: HD2018, HD2020 và LedArt (APP)

Cộng đồng Youtube: Video hướng dẫn

Cộng đồng Facebook : Tham gia diễn đàn

 


Bạn nhận được gì khi mua các sản phẩm ở công ty LED BECO?

  • Sản phẩm chất lượng: Toàn bộ sản phẩm đầu vào của chúng tôi đều được kiểm tra một cách kỹ lưỡng cả kỹ thuật & ngoại hình.
  • Giá cả hợp lý: Tất cả các sản phẩm của LED BECO đều có giá hết sức ưu đãi. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để thương lượng giá.
  • Hỗ trợ: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có chuyên môn tốt cộng với sự nhiệt tình cao. Khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa 24/7 ngay cả khi khách hàng không mua hàng của LED  BECO.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và giá tốt nhất!

Hotline: Mr Huynh: 0988 063 047

Email: ledbeco@gmail.com

Trả lời

error: Bản Quyền Mr Huynh