Hỏi cách kết nối Arduino với Ma trận P10 ?

❔Câu hỏi

Chào AC và các bạn trên diễn đàn LED quảng cáo. Tôi thấy trên thị trường có rất nhiều các biển ma trận, tuy nhiên thường hay dùng mạch ONBON như BX5UTBX 5U0, BX5U1.….. Tuy nhiên tôi phải làm gì để kết nối Arduino để điều khiển P10 Ma trận đỏ. ? . Cảm ơn AC

? Bình luận

Chào anh, Với câu hỏi cách kết nối Arduino với Ma trận P10 ? của anh thì AD có vài điều chia sẻ như sau:

Phần 1: Bài viết kết nối Module LED Ma Trận P10 Đỏ

Mạch Arduino

Arduino là một board mạch vi xử lý, nhằm xây dựng các ứng dụng tương tác với nhau hoặc với môi trường được thuận lợi hơn. Phần cứng bao gồm một board mạch nguồn mở được thiết kế trên nền tảng vi xử lý AVR Atmel 8bit, hoặc ARM Atmel 32-bit. Những Model hiện tại được trang bị gồm 1 cổng giao tiếp USB, 6 chân đầu vào analog, 14 chân I/O kỹ thuật số tương thích với nhiều board mở rộng khác nhau. Khi giao tiếp với Ma trận P10 thì bạn cần chuẩn bị những thứ cần thiết sau:

Bạn đấu nối như sơ đồ sau:  Sau đó nạp trương trình có trong thư viện vừa tải vào Arduino và thưởng thức thành quả của bạn Chúc bạn thành công

Phần 2: Bài viết kết nối Module LED Ma Trận P10 Đỏ và Arduino

Các bạn tham khảo thêm Bài viết :

Bài Viết : Kết nối Module LED Ma Trận P10 Đỏ và Arduino ( Hướng dẫn làm chi tiết )

Bài Viết : Bài Viết :  


Bạn nhận được gì khi mua các sản phẩm ở công ty LED BECO?

 • Sản phẩm chất lượng: Toàn bộ sản phẩm đầu vào của chúng tôi đều được kiểm tra một cách kỹ lưỡng cả kỹ thuật & ngoại hình.
 • Giá cả hợp lý: Tất cả các sản phẩm của LED BECO đều có giá hết sức ưu đãi. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để thương lượng giá.
 • Hỗ trợ: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có chuyên môn tốt cộng với sự nhiệt tình cao. Khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa 24/7 ngay cả khi khách hàng không mua hàng của LED  BECO.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và giá tốt nhất! Hotline: Mr Huynh: 0988 063 047 Email: ledbeco@gmail.com Trả lời khách hàng:Hỏi cách kết nối Arduino với Ma trận P10 ? ?  

6 thoughts on “Hỏi cách kết nối Arduino với Ma trận P10 ?

 1. lã minh thiện says:

  Chào AC và các bạn trên diễn đàn LED quảng cáo. xin cho hỏi tại sao led module P10 smd kết nối với Arduino bị hiển thị ngược ( phần cần hiển thị thì tắt và phần không hiển thị thì tối) xin cách khắc phục xin cảm ơn.

  • Sale01 says:

   Chào bạn, vấn đề này cũng có rất nhiều bạn mắc phải, bạn vào phần cài đặt -> cài đặt tham số màn hình -> MK 888 chình lại cực OE và DA nhé. Bạn có thể nhắn tin trực tiếp trên wedsite sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn.

Trả lời

error: Bản Quyền Mr Huynh