Hỏi cách phân biệt các loại led liền dây trên thị trường?

❔Câu hỏi

Chào AC và các bạn trên diễn đàn LED quảng cáo. Tôi muốn hỏi về sự khác nhau và các phân biệt các loại Led ruồi dùng cho biển quảng cáo LED vẫy trên thị trường hiện nay. Tôi thấy có nhiều loại quá mà không biết nên dùng loại nào thì tốt?. Mong các bạn trên diễn đàn có kinh nghiệm chia sẻ cho tôi.

? Bình luận

Chào anh, câu hỏi của anh về cách phân biệt các loại Led liền dây (led ruồi) dùng cho biển quảng cáo LED vẫy trước đây em cũng đã chia sẻ rồi. Nhưng hôm nay em sẽ trả lời lại giúp anh cũng như các bạn khác có thắc mắc tương tự.

  Công suất tiêu thụ Số bóng/bó Đặc điểm Dây  Giá (vnđ) Độ sáng

Cao nhất: 5

Tối nhất 1

LED liền dây hãng XQD 0.2W/bóng 50 Dài, to 400 5
LED liền dây hãng HHX 0.2W/bóng 50 Dài, to 400 4
LED liền dây hãng JX 0.15W/bóng 100 Ngắn, mảnh 350 2
LED liền dây hãng Senyang 0.18W/bóng 100 Ngắn, mảnh 350 3
LED liền dây hãng Xuxu 0.10W/bóng 100 Ngắn, mảnh 300 1

Bảng so sánh các loại LED liền dây dùng cho biển hiệu quảng cáo LED vẫy.

Ngoài ra, để dễ dàng nhận biết thì tên của các hãng cũng được dập lên dây của những bóng LED này. Như vậy chắc anh đã biết được sự khác nhau giữa các loại LED liền dây phổ biến trên thị trường hiện nay. Mỗi loại có ưu và nhược điểm riêng. Ví dụ bóng LED XQD rất sáng nhưng tuổi thọ lại không cao bằng Xuxu và ngược lại. Tùy vào mục đích mà anh hãy cân nhắc.

Chúc anh thành công!

Bạn nhận được gì khi mua các sản phẩm ở công ty LED BECO?

  • Sản phẩm chất lượng: Toàn bộ sản phẩm đầu vào của chúng tôi đều được kiểm tra một cách kỹ lưỡng cả kỹ thuật & ngoại hình.
  • Giá cả hợp lý: Tất cả các sản phẩm của LED BECO đều có giá hết sức ưu đãi. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để thương lượng giá.
  • Hỗ trợ: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có chuyên môn tốt cộng với sự nhiệt tình cao. Khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa 24/7 ngay cả khi khách hàng không mua hàng của LED  BECO.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và giá tốt nhất!

Hotline: Mr Huynh: 0988 063 047

Email: ledbeco@gmail.com

Trả lời khách hàng: Hỏi cách phân biệt các loại led dùng cho biển quảng cáo LED vẫy?


Trả lời

error: Bản Quyền Mr Huynh