Hỏi cách tính toán nguồn dùng cho biển LED quảng cáo?

❔Câu hỏi

 Chào AC và các bạn trên diễn đàn LED quảng cáo. Tôi có đang tự thiết kế cho cửa hàng mình một biển LED quảng cáo dùng loại LED liền dây phi 5. Biển của tôi có 3000 bóng LED nhưng tôi không biết dùng nguồn 5V công suất bao nhiêu để đi mua. Tôi muốn hỏi cách tính toán nguồn dùng cho biển hiệu LED quảng cáo?. Rất mong nhận được sự hỗ trợ của các bạn. Rất mong nhận được sự hỗ trợ của các bạn.

? Bình luận

Chào bạn, đã có rất nhiều bạn hỏi về cách tính toán nguồn dùng cho biển hiệu LED quảng cáo?. Có nhiều bạn làm biển LED mà khi mua nguồn cũng chỉ dựa theo kinh nghiệm thôi chứ không tính toán cụ thể. Ví dụ cho 1000 bóng LED liền dây thì ông A chỉ dùng 1 nguồn 5V60A là đủ vì ông A đã từng lắp như thế và nó chạy bình thường chứ cũng chẳng quan tâm xem nó tiêu thụ công suất bao nhiêu.

Trước khi tính toán thì bạn cần biết mình dùng bóng LED liền dây của hãng gì vì mỗi hãng cho ta độ sáng tối của bóng LED khác nhau do công suất tiêu thụ khác nhau. Cụ thể: bóng LED XQD tiêu thụ 0.2W/bóng, Senyang là 0.18W/bóng, JX là 0.15W/bóng, còn bóng Xuxu chỉ là 0.1W/bóng.

Nguồn LED thì có mấy loại phổ biến như nguồn 5V40A, 5V60A, 5V70A, 5V80A….

Như vậy, trường hợp của bạn là 3000 bóng LED. Nếu của hãng XQD thì công suất biển LED của bạn tiêu thụ sẽ là 3000×0.2 = 600W. Do đó bạn cần dùng 2 nguồn 5V60A để đảm bảo chạy đúng công suất nhé. Bạn hiểu cách tính rồi chứ?

Bạn có thể vào đây tra bảng thông số nhé:

Chúc bạn thành công!

Bạn nhận được gì khi mua các sản phẩm ở công ty LED BECO?

  • Sản phẩm chất lượng: Toàn bộ sản phẩm đầu vào của chúng tôi đều được kiểm tra một cách kỹ lưỡng cả kỹ thuật & ngoại hình.
  • Giá cả hợp lý: Tất cả các sản phẩm của LED BECO đều có giá hết sức ưu đãi. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để thương lượng giá.
  • Hỗ trợ: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có chuyên môn tốt cộng với sự nhiệt tình cao. Khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa 24/7 ngay cả khi khách hàng không mua hàng của LED  BECO.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và giá tốt nhất!

Hotline: Mr Huynh: 0988 063 047

Email: ledbeco@gmail.com

Trả lời khách hàng: Hỏi cách tính toán nguồn dùng cho biển hiệu LED quảng cáo?

 

8 thoughts on “Hỏi cách tính toán nguồn dùng cho biển LED quảng cáo?

Trả lời

error: Bản Quyền Mr Huynh