Phần mềm vMix 11 full Crack

Phần mềm vMix 11 full Crack

Phần mềm vMix 11 full Crack

vMix là phần mềm chỉnh sửa, biên tập video chuyên nghiệp với việc cung cấp nhiều tính năng nhằm chỉnh sửa các video, bộ phim của bạn hấp dẫn hơn bao gồm nhiều bộ lọc kèm theo hiệu ứng dành cho video độc đáo, bạn sẽ thay đổi hoàn toàn video mà mình đã quay từ trước đó, ngoài ra phần mềm còn có khả năng ghi lại video từ các thiết bị tương thích với HDMI, HD-SDI, hoặc SDI.
Phần mềm vMix11 Full Crack
Phần mềm vMix11 Full Crack
Các bạn tải phần mềm về theo link bên dưới sau đó giải nén và cài đặt. Chỉ cần click “Next” mấy lần là xong. Trong quá trình sử dụng bị Hãng phát hiện và khóa Vmix hoặc quá trình cài đặt không đúng cách dẫn đến báo lỗi phần mềm, gỡ và cài lại nhiều lần mà vẫn nhớ bản cũ các bạn vui lòng hảo tâm chung tay cùng LED BECO : http://ledbeco.com/quy-tu-thien-beco-led/ Để được LED BECO giúp đỡ cài chương trình và FIX lỗi. Link tải: vMix 11 full Crack by Mr Huynh – BECO LED NOTE: (Nhắn tin trực tiếp để lấy Pass giải nén và được hỗ trợ setup Free.)    Zalo: Mr Huynh 0988063047 (Đăng ký thành viên để được hỗ trợ crack có Mã Khách Hàng được cấp key pass ) Link tải vMix PRO LEDBECO full crack by Mr Huynh ( PHIÊN BẢN MẤT PHÍ 200.000 VND) BẢO HÀNH PM TRỌN ĐỜI Link tải vMix PRO LEDBECO DỰ PHÒNG Ngoài ra các bạn có thể sử dụng các phiên bản phần mềm vMix của BECO LED tại đây:  Phần mềm LED
Bạn nhận được gì khi mua các sản phẩm ở công ty LED BECO?
  • Sản phẩm chất lượng: Toàn bộ sản phẩm đầu vào của chúng tôi đều được kiểm tra một cách kỹ lưỡng cả kỹ thuật & ngoại hình.
  • Giá cả hợp lý: Tất cả các sản phẩm của LED BECO đều có giá hết sức ưu đãi. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để thương lượng giá.
  • Hỗ trợ: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có chuyên môn tốt cộng với sự nhiệt tình cao. Khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa 24/7 ngay cả khi khách hàng không mua hàng của LED  BECO.
Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và giá tốt nhất! Hotline: Mr Huynh: 0988 063 047 Email: ledbeco@gmail.com

15 thoughts on “Phần mềm vMix 11 full Crack

Trả lời

error: Bản Quyền Mr Huynh