Sự khác nhau về giá cả lắp đặt Màn Hình LED

SỰ KHÁC NHAU VỀ GIÁ CẢ LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED

Nhiều bạn trên diễn đàn có hỏi chúng tôi rằng, tại sao có sự khác biệt về giá cả khi lắp màn hình LED đến như vậy. Những yếu tố cơ bản nào cấu thành nên giá cả. Team kỹ thuật BECO LED khá ngạc nhiên bởi sự phát triển bùng nổ đến như vậy và chúng tôi cũng đặt dấu chấm hỏi. Tại sao màn hình LED made in Việt Nam đến khi nào mới chào đời?. Team kỹ thuật BECO LED sẽ giải đáp thắc mắc trên ngay trong bài viết sau.

Gía cả cấu thành bởi Hãng sản xuất Màn hình LED.

Màn hình LED phổ biến được quốc gia anh em Trung Quốc cấp tới 99,9% trên thị trường Việt Nam. Có nhiều Hãng sừng sỏ phải kể đến Ông trùm Quangli, Cailiang, GKGD, YRL, Hozee… Từ con ngõ nhỏ tới nhà hàng, tiệc cưới, khách sạn, và len lỏi vào tận Bar, Karaoke…

Module LED màn hình có nhiều chủng loại và công nghệ chế tạo ra nó ngày càng cải thiện, càng tối ưu và đạt mức công nghiệp hóa. Công nghệ, định hướng phát triển của mỗi doanh nghiệp chạy theo chất lượng, công nghệ hay số lượng, đã phần nào giải thích cấu thành giá cả về LED.

Gía cả cấu thành bởi chủng loại màn hình LED.

Không khó hiểu bởi các cụm từ P10, P8, P6, P5, P4, P3.91, P2.0, P2.5 ..VV Rồi hàng indoor ( hàng trong nhà) và hàng Outdoor ( Hàng ngoài trời), Hàng mắt tuýp hay mắt SMD, Được tìm khá nhiều trên ông chủ GOOGLE. Thực tế rằng Team kỹ thuật BECO LED chúng tôi nhiều khi đánh giá sai chủng loại màn hình khi nhìn vào chúng, nhìn vào nước ảnh, độ tươi, độ sắc nét. Rõ ràng, với những đơn vị cấp hàng kiểu ăn sổi sẽ làm cho chúng ta lạc vào ma trận chủng loại do yếu tố lợi ích kinh tế để rồi treo đầu dê bán thịt chó là vậy.

Gía cả cấu thành bởi chất lượng linh phj kiện tạo nên chúng.

Không thể tin rằng càng ngày càng nhiều mặt hàng, linh kiện tràn ngập trên thị trường. Module LED được cấu thành bởi một vài yếu tố sau.

Thứ 1: Hãng sản xuất đặt chất lượng linh kiện IC, Lamp kém để giảm giá thành.

Thứ 2: Tận dụng linh kiện loại thải.

Thứ 3: Lô hàng bị lỗi không thu hồi, bán tống bán tháo, khâu kiểm định kiểm duyệt qua loa.

Gía cả cấu thành bởi chức năng sử dụng

Điều đầu tiên phải kể đến đó là giải pháp công nghệ. Cũng một màn hình nhưng đơn vị cung cấp cũng như lắp đặt có đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật mà khách hàng cần hay không.

Nhóm kỹ thuật BECO LED cũng trao đổi học hỏi các đơn vị khác chuyên cung cấp sản phẩm LED thì thấy rằng .Mỗi loại màn hình led đều có một chức năng và công dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Không thể so bì với dòng sản phẩm ngoài trời với trong nhà được bởi xét về mặt chống nước thì sản phẩm màn hình ngoài trời được tính hợp tiêu chuẩn IP65 chống thấm nước rất cao, ngược lại với màn hình trong nhà thì cũng có khả năng chống nước nhưng chắc chắn sẽ không bằng. Chưa kể, độ sáng của tấm module trong nhà và ngoài trời cũng khác nhau. Tấm module trong nhà thường có cường độ sáng rơi vào 800 – 1200cd/m2, còn với tấm module ngoài trời lên tới 6500 cd/m2 thì mới chịu được ánh sáng mặt trời chiếu vào màn hình không bị lóe mắt hay bị mờ giống như màn trong nhà.

Nếu bạn là khách hàng cần tìm đối tác cung cấp giải pháp cho mình thì phải nhờ những chuyên gia trong lĩnh vực này. Người thực việc thực cho nhanh gọn, tránh tiền mất tật mang.

Gía cả cấu thành bởi chính chất lượng ứng dụng.

Kỹ thuật BECO tạm thời phân ra 3 ngách thị trường.

Cùng dòng sản phẩm như P5 Nhưng:

P5 cho bar, karaoke : Gía thành khác

P5 cho quảng cáo: Gía thành khác

P5 cho nhà hàng, tiệc cưới, showroom : Gía thành khác

P5 cho sự kiện : Gía thành khác.

SỰ KHÁC NHAU VỀ GIÁ CẢ LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED

Sự chênh lệch giá của các hãng màn hình led có rất nhiều yếu tố. Nắm bắt được các yêu tố này sẽ giúp bạn chủ động tốt nhất trong việc thi công lắp đặt màn hình. Nhóm kỹ thuật LED BECO Chúc bạn thành công.

Trả lời

error: Bản Quyền Mr Huynh