Cấu hình Card Linsn cho màn hình LED Hãng Cailiang

Cấu hình Card Linsn cho màn hình LED Hãng Cailiang:

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất màn hình LED, Card điều khiển màn hình LED. Tuy nhiên, thịnh hành nhất vẫn là Card Linsn, Card  Nova, Card huidu, Card BX, Card Listen…

Để nói đến độ phổ biến thì Linsn và Nova là hai nhà sản xuất sừng xỏ và có thị phần lớn. Linsn được mạnh danh là khó và cực khó để tạo cấu hình cũng như hiệu chỉnh chuẩn xác. Theo kiến thức mà nhóm kỹ thuật BECO LED tìm hiểu , trải nghiệm và học hỏi các anh chị em cùng ngành, trao đổi trên diễn đàn thì Linsn phải xếp đầu bảng về độ khó cũng như lại có khá nhiều chức năng tiện lợi, thông minh chúng ta cần khám phá.

Do các hãng sản xuất màn hình led sử dụng IC khác nhau, tần số quét khác nhau, nên việc sử dụng chung một cấu hình là rất hy hữu.

Vậy, đứng trước 1 module màn hình LED Hãng Cailiang sản xuất thì chúng ta lấy cấu hình ở đâu.

Sau đây là tổng hợp tất cả các cấu hình thông dụng nhất dành cho màn hình LED được tổng hợp bởi nhóm kỹ thuật BECO LED.

Links cấu hình Card Linsn cho màn hình LED Hãng Cailiang: Tại đây

Links Module led, Màn hình led Cailiang chính hãng bảo hành 2 năm: Tại đây

Links màn hình LED cho tiêu chuẩn sự kiện, cabinet bảo hành tốt: Tại đây

Links phần mềm setup Card Linsn LEDStudio : Tại đây

Links hướng dẫn sử dụng phần mềm setup card Linsn: Tại đây

Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện tổng hợp cấu hình và update cấu hình mới nhất của từng hãng cho các bạn có sự lựa chọn cũng như sử dụng một cách dễ dàng. Những hãng như GKGD, Qiangli, YLR, MST, Linsn,…..

Các bạn có thể gửi câu hỏi phía dưới coment, chát zalo, hỗ trợ kỹ thuật online, hay gửi mail về công ty để được tư vấn tốt hơn những khó khăn mà các bạn gặp phải trong quá trình cài đặt màn hình LED.

Chúc các bạn thành công : Liên Hệ Mr Huynh 0988.063.047

Trả lời

error: Bản Quyền Mr Huynh