Tổng hợp trọn bộ phần mềm LED quảng cáo

Mục Lục

Tổng hợp trọn bộ phần mềm LED quảng cáo không thể thiếu

Xin chào các bạn. Mình nhận được nhiều câu hỏi của các bạn, anh chị làm quảng cáo và xin link tải các phần mềm LED. Do đó hôm nay mình sẽ tổng hợp bộ phần mềm không thể thiếu của dân quảng cáo LED. Dưới đây, bộ phần mềm có thể không có đầy đủ hết tất cả nhưng nếu bạn làm chủ được hết chúng thì bạn cũng chẳng có cái biển quảng cáo LED nào phải lo lắng nữa 😀

Phần mềm LED4U – LEDsign – OneLED
Phần mềm chuyên dùng để nạp chương trình cho biển LED vẫy. Bạn có thể dễ dàng thay đổi hiệu ứng cho biển LED của mình. Bạn  không cần phải có kiến thức lập trình rối rắm. Đơn giản chỉ là chọn hiệu ứng và nạp vào mạch điều khiển.​

Phần mềm LEDShowTW
Chuyên dùng cho biển LED ma trận với dòng mạch BX. Có các phiên bản 2014, 2015, 2016 nhưng mình thấy dùng LEDshowTW 2014 là ổn định nhất. Các bạn cũng chỉ cần 15 phút làm quen là có thể cơ bản sử dụng được phần mềm để nạp chương trình cho biển LED. Tuy nhiên để có thể sử dụng tất cả các tính năng của nó thì cũng mất nhiều thời gian.
Bạn nên tải thêm một vài bộ font đẹp để bổ sung vào kho font chữ nghèo nàn của LEDshowTW :)))

Phần mềm LED Player
Tác dụng không khác gì so với thằng LEDShowTW nhưng chỉ dùng để nạp chương trình cho dòng mạch ma trận của hãng LISTEN. Nếu bạn đã dùng LEDShowTW rồi thì chuyển qua LED Player chỉ mất phút mốt là xong :))

Phần mềm LED Edit
Đây là một phần mềm Made in China, sử dụng để lập trình cho bộ điều khiển T1000, T4000 hay T8000. Các bác làm biển LED sử dụng bóng F8/12 full color thì chắc quá quen với thằng LED Edit này rồi. Ổn định dễ dùng nhưng có nhược điểm là khó cài đặt. Chạy rất êm và mượt mà trên Win8 và Win7 32 bits, sang đến Win7 64 bits là lỗi tùm lum :)))

Phần mềm Magic

Là một phiên bản của các nhà cung cấp tại Việt Nam. Sử dụng nhiều cho dân trang trí karaoke để lập trình mạch nháy theo nhạc. Và tất nhiên cũng có thể dùng cho biển LED full thông thường.

​​Phần mềm LED Mplayer

Dùng để cấu hình cho module LED full color và dòng card của hãng LISTEN như LS-Q1-75, LS-Q1-plus….dễ dùng, dễ cài đặt và được sử dụng vô cùng nhiều cho các quán karaoke hay biển LED full color. Phiên bản ổn định nhất là LED Mplayer 1.1.9     

Phần mềm LED Studio
Cũng dùng để cấu hình cho màn hình LED full color nhưng ở một đẳng cấp cao hơn. Sử dụng Card phát và nhiều card thu. Chạy online từ PC ra màn hình LED. Dân sự kiện cũng sử dụng phần mềm này.                                                                                     

Trên đây là tổng hợp bộ phần mềm không thể thiếu cho quảng cáo LED. Nếu bạn biết thêm nhiều phần mềm LED hay nữa thì hãy bổ sung xuống bên dưới phần bình luận nhé.

Bạn nhận được gì khi mua các sản phẩm ở công ty LED BECO?

  • Sản phẩm chất lượng: Toàn bộ sản phẩm đầu vào của chúng tôi đều được kiểm tra một cách kỹ lưỡng cả kỹ thuật & ngoại hình.
  • Giá cả hợp lý: Tất cả các sản phẩm của LED BECO đều có giá hết sức ưu đãi. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để thương lượng giá.
  • Hỗ trợ: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có chuyên môn tốt cộng với sự nhiệt tình cao. Khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa 24/7 ngay cả khi khách hàng không mua hàng của LED  BECO.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và giá tốt nhất!

Hotline: Mr Huynh: 0988 063 047

Email: ledbeco@gmail.com

Trả lời

error: Bản Quyền Mr Huynh