vMix bật ra khi khởi động

Mục Lục

vMix bị bật ra khi khởi động


vMix được coi là phần mềm khá thông dụng cho: event, màn led, Livecam. Điển hình là  Youtuber, fabook hay biên tập quay phim

Tuy nhiên, việc cài đặt chúng thật sự khá khó khăn đối với người mới vào nghề. Và mới tìm hiểu về vMix. Nói cách khác đơn giản hơn đó là KHÔNG BIẾT CÁCH CRACK vMix.

Đại diện cho Team LED BECO chịu trách nhiệm chính cho mảng kỹ thuật của Công ty.  Mr Huynh sẽ chia sẻ đôi điều về vMix mà các bạn trên diễn đàn LED BECO hỏi khá nhiều.


TẠI SAO BẬT VMIX LÊN THÌ PHẦN MỀM BÁO LỖI HOẶC BỊ BẬT RA NGOÀI ?


Nếu chúng ta sử dụng phiên bản Bản quyền thì khỏi cần kêu la. Tuy nhiên, người Việt chúng ta chưa sẵn hầu bao để chi trả cho nhà sản xuất cả ngàn đô để sử dụng. Mà chúng ta vẫn muốn dùng phiên bản Crack . Cái gì cũng có cái giá của nó đúng ko.

Vâng, Hôm nay Mình sẽ điểm tên một vài nguyên nhân nhé.


Thứ nhất : Các bạn đăng ký dùng thử 60 ngày, sau khi hết hạn thì vMix OUT là đương nhiên. Fix lỗi cực đơn giản đó là đăng ký lại mail mới, gỡ file cài đặt. Vào ổ C xóa tất cả những gì liên quan tới vMix. ( các bạn tìm file vmix trong ổ C, trong register…)


Thứ hai: Các bạn lượm nhặt đâu đó các bản tải kèm key, bản full crack mà trên chính những web đó chỉ mang tính chất SEO sự thu hút, không có khả năng và kỹ năng hoặc chỉ up lên đó còn cài được hay không thì không quan trọng, dĩ nhiên vMix BỊ BẬT RA NGOÀI khi khởi động mà không rõ nguyên nhân, thậm chí chủ web đó cũng không giải thích nổi . Suy cho cùng nên chọn bản chuẩn và ổn định mà cài các bạn nhé. Vào chuyên mục Phần mềm LED BECO mà tải. nhanh gọn nhẹ


Thứ ba: Bản chuẩn xịn xò, hướng dẫn chi tiết crack chuẩn bài, tuy nhiên một ngày đẹp trời mang vMix ra xài thì khi Run lên bỗng phần mềm bị văng ra ngoài . Lúc này bạn nên liên lạc ngay cho tôi, đảm bảo 3 phút sau lên hình và fix được lỗi.Do mỗi máy có sự khác biệt nên khi nào rảnh, tôi sẽ nói chuyên sâu về vấn đề này. Okey


Thứ tư: Khi bị lỗi, các bạn loay hoay mãi để tháo phần mềm ra các kiểu, nhưng cứ cài vMix lại dù phiên bản nào đi nữa cũng bị bật ra ngoài khi khởi động, hoặc báo lỗi errop emty hay size.o.emty, vvv . Hé lộ bí mật này nhé : Các nhà sản xuất phầm mềm sống được là nhờ mua bản quyền, Crack thì họ lấy gì chi trả cho hàng loạt kỹ sư phầm mềm đây, Cho nên, khi cài bất kỳ một phiên bản vMix nào đi chăng nữa, công việc đầu tiên của vMix đó là tạo ra 1 foder bí mật ( foder này sẽ tạo ra 1 tài khoản nhận biết ID máy tính của bạn) . Cho nên phải tìm cho ra thư mục này nhé . xóa nó đi là xong con ong luôn. Hoặc bỏ tiền mua key bản quyền, khỏi cần chống chế. truy cập links để mua vMix bản quyền nha . Okey


Thứ năm: khỏi cần lằng nhằng nguyên nhân. Cài lại WIN cho ngon lành, đỡ mệt đầu các bạn nhé. Tuy nhiên, Lưu ý cho Huynh vấn đề này nhé ( tắt mạng khi cài, tắt update trong phần mềm khi cài xong…) Okey nha

Phiên bản Win 10.0.1809 phù hợp nhất vMix : Tại đây


Còn nhiều nguyên nhân khác nhè nhẹ hơn…. nhưng chủ yếu là những sẻ chia mà Huynh vừa nói ở trên, Các bạn ngâm cứu kỹ để có hướng xử lý nhanh nhất, ổn nhất để khi xài thằng vMix sẽ không còn Hỏi lỗi vMix bị bật ra khi khởi động nữa nhé


Để tri ân quý khách hàng đã tin tưởng Công ty chúng tôi. Bài viết sau sẽ hướng dẫn chi tiết cách Fix lỗi

Bước 1: Tải thuốc Fix Lỗi : Tại đây

Bước 2: Thực hiện thao tác gỡ file cài đặt vMix trên máy tính của bạn một cách sạch sẽ nhất có thể

Còn đối với Team LED BECO cài thì không cần gỡ – Tốt nhất các bạn nên gỡ.

Bước 3: Các bạn lựa chọn Liều thuốc để tiêm vào máy tính nhé:

Liều thuốc 1 : Các bạn tải về, giải nén và chạy file cài là xong.

Với Liều thuốc này, các bạn làm theo hình ảnh dưới. Thuốc sẽ tự thực thi nhiệm vụ

Chú ý Pass chạy File Crack  Liều thuốc 1888

 

Bước 4 : Các bạn Tải phần mềm vMix Full Crack của chúng tôi :(Lựa chọn phiên bản mình thích nhất nhé, Chưa hẳn phiên bản mới nhất đã là Ngon đâu các bạn ạ)

Bước 5: Tải phần mềm vMix Full Crack: Tại đây

sau đó cài đặt như bao phần mềm khác ( Có file hướng dẫn đính kèm trong mục giải nén tải về nha)

Bước 6: Mở phần mềm vMix lên và tắt Update trong vMix nhé

Các bạn vào mục Setting => About => Tắt tích Check for updates on Start

Bước 7: Reset lại vMix và tận hưởng thành quả.

Bước 8 : Nếu khởi động mà vẫn bị Out ra thì quay lại Bước 3 và chọn Liều thuốc 2

Liều thuốc 2 : Các bạn tải về, giải nén và chạy file cài là xong.

Với Liều thuốc này, các bạn làm theo hình ảnh dưới. Thuốc sẽ tự thực thi nhiệm vụ

Chú ý Pass chạy File Crack  Liều thuốc 2 là 888

Cảm ơn tất cả các bạn, Mọi ý kiến đóng góp cũng như câu hỏi hay trả lời thì các bạn có thể vào chuyên mục DIỄN ĐÀN , hoặc inbook ngay phía dưới nhé.

Thân ái.


Bạn nhận được gì khi mua các sản phẩm ở công ty LED BECO?

  • Sản phẩm chất lượng: Toàn bộ sản phẩm đầu vào của chúng tôi đều được kiểm tra một cách kỹ lưỡng cả kỹ thuật & ngoại hình.
  • Giá cả hợp lý: Tất cả các sản phẩm của LED BECO đều có giá hết sức ưu đãi. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để thương lượng giá.
  • Hỗ trợ: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có chuyên môn tốt cộng với sự nhiệt tình cao. Khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa 24/7 . Ngay cả khi khách hàng không mua hàng của LED  BECO.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và giá tốt nhất!

Hotline: Mr Huynh: 0988 063 047

Email: ledbeco@gmail.com

Trả lời

error: Bản Quyền Mr Huynh